Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.

ตัวอย่างฟรี!

เราอยู่ในธุรกิจหินมานานกว่า 22 ปี

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
ตลาดหลัก: ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
แบรนด์: GZ Brothers Stone ®
ไม่มีพนักงาน: 11~50
ยอดขายประจำปี: 50000-100000
ปีที่ก่อตั้ง: 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
พี่น้องหินโรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เราได้รับในธุรกิจหินกว่า 22 ปีให้บริการทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศด้วยหินแกรนิตหินอ่อนนิลนิลหินทรายหยกและเฉพาะในแผ่นคอนกรีตกระเบื้อง countertops อ่าง baisn เสาและเส้น ฯลฯ

โรงงานของเราผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์หิน เรายึดหลักการ "คุณภาพที่ดีที่สุดและราคาที่ดีที่สุด" เสมอ ด้วยประสบการณ์ 22 ปีในการออกแบบผลิตและส่งออกสินค้าที่กล่าวถึงข้างต้นนักออกแบบและพนักงานของเรามีความเป็นมืออาชีพและมีทักษะ พวกเขาคุ้นเคยกับสไตล์ศิลปะของทั้งตะวันออกและตะวันตก เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับผู้นำเข้าผู้จัดจำหน่ายผู้รับเหมาสร้าง ผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังยุโรป, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิหร่าน, ลิเบีย, อาหรับ, เยอรมัน, อินเดีย, ect ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจและยกย่องจากลูกค้า ธุรกิจของ บริษัท กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เราจริงใจยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ ที่จะเยี่ยมชมและร่วมมือกับเรา

ประวัติ
พี่น้องหินโรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เราได้รับในธุรกิจหินกว่า 22 ปีให้บริการทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศด้วยหินแกรนิตหินอ่อนนิลนิลหินทรายหยกและเฉพาะในแผ่นคอนกรีตกระเบื้อง countertops อ่าง baisn เสาและเส้น ฯลฯ

บริการ
★การประมาณราคา

ถ้าคุณบอกความต้องการของคุณ (หินที่คุณต้องการปริมาณขนาด ฯลฯ ) เราจะคำนวณค่าใช้จ่ายและระยะเวลาสำหรับคุณภายใน 24 ชั่วโมง

★ตัวอย่างฟรี

เราให้ตัวอย่างฟรี แต่ค่าส่งไปรษณีย์พิเศษ

ผลิตภัณฑ์หลากหลาย:
ผลิตภัณฑ์ของเรามีหลากหลายรวมถึงเคาน์เตอร์หินแกรนิตและหินอ่อนและควอตซ์ , ท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้ง , ห้องครัวและห้องน้ำบนเคาน์เตอร์, แผ่นพื้นขนาดใหญ่, โครงการ Cut-To-Size, กระเบื้อง, อ่างหิน & อ่าง, เตาผิง, กระเบื้องโมเสค, ปูหินและบันได, คอลัมน์ ประติมากรรมน้ำพุรายการจัดสวน ... และอื่น ๆ

การควบคุมคุณภาพ
คุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของเราอย่างเคร่งครัดดังนั้นเราจึงสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่เราเสนอให้คุณเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและมีคุณภาพ ตั้งแต่เริ่มต้นการผลิตจนถึงการตรวจสอบสินค้าสำเร็จรูปเราทุกคนพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดอย่างรอบคอบ

ออกแบบเอง
หากคุณไม่พบสเปคพิเศษที่คุณต้องการโปรดติดต่อเรา เราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์เฉพาะที่คุณต้องการตามความต้องการของคุณ ความพยายามและการสนับสนุนลูกค้าของเราทำให้ธุรกิจ win-win ระหว่างลูกค้าและเราเสมอทำให้ทั้งสองไปต่อไป

เรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่ที่มีศักยภาพอย่างจริงใจที่จะติดต่อเราเราจะไม่เพียง แต่จัดหาวัสดุที่เหมาะสมตามคุณภาพที่คุณต้องการด้วยราคาที่แข่งขันได้ แต่ยังให้บริการที่ดีผ่านการตอบสนองอย่างรวดเร็วด้วยโซลูชั่นที่สร้างสรรค์

ทีมงานของเรา
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ